Phương Pháp phân tích nhiệt quét vi sai (DSC) dùng trong phân tích thực thẩm"

Phương Pháp phân tích nhiệt quét vi sai (DSC) dùng trong phân tích thực thẩm"
Ngày đăng: 27/03/2024 08:38 AM

    Thiết bị Phân tích nhiệt lượng quét vi sai (DSC) có một ứng dụng rất thú vị là ứng dụng trong mảng thực phẩm (Food). Điều này rất quan trọng để đánh giá chất lượng và độ sạch của thực phẩm. Không có sản phẩm thực phẩm công nghiệp nào mà không được kiểm soát chất lượng và độ tinh khiết bằng nhiều phương pháp như đo nhiệt lượng (DSC).

    Một ví dự cơ bản, các loại Socola khác nhau sẽ được so sánh bằng PP DSC. Những nghiên cứu như vậy có thể giúp khảo sát khoảng nhiệt độ nóng chảy, hàm lượng chất béo của các loại socola khác nhau. Do đó PP này này rất quan trọng để nghiên cứu tạo ra một sản phẩm thơm ngon.

     

    Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự hội thảo về chủ đề: "Phương Pháp phân tích nhiệt quét vi sai (DSC) dùng trong phân tích thực thẩm" được tổ chức bởi Hãng LINSEIS - Đức.

    Thời gian: 15h - 15h30 ngày 02/14/2024

    Link đăng ký: https://www.linseis.com/en/webinars/ 

     

    Zalo
    favebook